Chính sách thanh toán huko vietnam

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại HUKO, chúng tôi đưa ra 4 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán COD

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc. Trừ những trường hợp sau:

Chỉ áp dụng COD cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn mười triệu đồng (10.000.000 đồng). Nếu đơn hàng trên mười triệu đồng (10.000.000 đồng), quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

2. Thanh toán chuyển khoản:

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Phương thức thanh toán.

Quý khách thanh toán vào tài khoản:

Chủ tài khoản: VÕ VĂN NHẬT
Số tài khoản: 0331000414986
Ngân hàng: TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
Chi nhánh: Bến Thành

* Nội dung chuyển khoản: Họ tên + Số điện thoại đặt hàng

3. Thanh toán bẳng thẻ ATM nội địa:

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán. Thẻ ATM của quý khách bắt buộc phải sử dụng Internet Banking để thực hiện phương thức thanh toán này.

4. Thanh toán bằng Visa/Master card:

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ Visa/Master card, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán.